Bật mí máy bơm mỡ bằng tay giá bao nhiêu?

Máy bơm mỡ là một thiết bị không thể thiếu cho các loại máy móc công nghiệp hiện đại ngày nay. Nếu bạn đang có ý định mua máy bơm mỡ nhưng lại không biết máy bơm mỡ bằng tay giá bao nhiêu, thì hãy cùng tham khảo một số yếu tố ảnh hưởng đến giá, và bảng giá tham khảo trong bài viết này nhé!

may-bom-mo-bang-tay-gia-bao-nhieu

Một sản phẩm máy bơm mỡ bằng tay giá bao nhiêu?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy bơm mỡ

Cùng một công dụng là bơm mỡ cho máy móc, thế nhưng không phải giá máy bơm mỡ nào cũng giống nhau. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá của những chiếc máy bơm mỡ có thể bạn chưa biết.

 • Cấu tạo của máy bơm mỡ: Về cấu tạo chung thì những thiết bị máy bơm mỡ đều giống nhau. Tuy nhiên sự khác biệt lại đến từ chất liệu cấu thành của các bộ phận đó, tiếp theo là dung tích của thùng chứa mỡ cũng khác nhau…
 • Chi phí dành cho việc sản xuất: Một sản phẩm áp dụng công nghệ lắp ráp hiện đại với những nguồn nguyên liệu cấu thành cao cấp sẽ có mức giá đắt hơn so với những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Cũng vì thế mà chất lượng công việc và sản phẩm càng thêm hiệu quả hơn.
 • Phụ kiện đi kèm máy bơm mỡ: Mỗi một dòng máy bơm mỡ lại được trang bị những loại phụ kiện khác nhau. Ví dụ như máy bơm mỡ bằng tay thì nhà sản xuất sẽ trang bị thêm tay cầm tiện dụng để người dùng có thể nhấn vào.
 • Nguồn cung – cầu của thị trường: Khi mà lượng người cần mua máy bơm mỡ bằng tay giá tăng khiến lượng cung không thể đáp ứng kịp, thì mức giá của thiết bị sẽ tăng. Và ngược lại lượng cung quá nhiều so với lượng cần thì mức giá sẽ giảm.
 • Nơi đại lý cung cấp: Do sự cạnh tranh đến từ các nhà phân phối mà mức giá của các máy bơm mỡ bằng tay cũng bị ảnh hưởng. Bạn có thể tham khảo giá sản phẩm đến từ nhiều địa chỉ khác nhau và chọn nơi có mức giá tốt nhất. Lưu ý không nên chọn mức giá quá rẻ để tránh mua phải hàng kém chất lượng nhé!
 • Các dịp khuyến mãi, lễ tết: Đây cũng là một yếu tố khiến giá sản phẩm máy bơm mỡ có thể gia tăng hoặc giảm. Yếu tố này phụ thuộc nhiều vào các nhà phân phối sản phẩm tại thị trường.

may-bom-mo-bang-tay-gia-bao-nhieu1

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của máy bơm mỡ

Máy bơm mỡ bằng tay giá bao nhiêu? Bảng báo giá máy tham khảo

Nếu bạn đã nắm được một số yếu tố gây nên sự ảnh hưởng đến mức giá của máy bơm mỡ bằng tay thì có thể tham khảo tiếp bảng giá được liệt kê dưới đây.

Tên sản phẩm Thể tích Công suất Mức giá (VNĐ/sản phẩm)
Palada PD-6S 12 lít 0,5g/lần 2.450.000đ
GZ-30 30 lít 0,5g/lần 2.750.000đ
HG-32026A 30 lít/8 Gallon 0,5g/lần 4.750.000đ
Palada PD-30B 30 lít 0,5g/lần 3.740.000đ
Masada MD-25 16 lít 10g/lần 2.250.000đ
YT-07061 4 lít 0,5g/lần 1.500.000đ

Dĩ nhiên, mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá thực tế có thể thay đổi và có sự chênh lệch nhỏ với mức giá trong bảng.

> > CLICK NGAY: Để giá máy bơm mỡ giá ré [ UP SALE tới 30% ]

Hướng dẫn cách sử dụng máy bơm mỡ bằng tay đúng cách cho người mới

Đối với những chiếc máy bơm mỡ bằng tay thì bạn có thể tham khảo cách sử dụng đơn giản như sau:

 • Bước 1: Vặn mở bộ phận đầu súng bơm ra khỏi thân chứa mỡ. Để có thể vặn mở lắp súng, bạn hãy xoáy súng theo chiều ngược lại.
 • Bước 2: Lấy mỡ cho vào bên trong thân súng. Thực hiện bước này một cách từ từ để tránh việc mỡ xuất hiện bọt khí. Bạn hãy cho ti lên sát miệng súng bơm mỡ khoảng 5 đến 7cm, trước khi xúc mỡ bò và cho vào súng. Sau đó kéo thanh thanh ti theo chiều về của đáy súng một đoạn khoảng từ 5 đến 7cm trước khi xúc thêm mỡ tiếp theo. Thực hiện thao tác cho đến khi thanh ti đầy.
 • Bước 3: Lắp lại súng bơm mỡ và sử dụng, nhớ kiểm tra xem các nút xoáy đã đủ chắc chắn hay chưa trước khi bơm mỡ vào các chi tiết máy.

may-bom-mo-bang-tay-gia-bao-nhieu2

Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy bơm mỡ bằng tay trước khi dùng

Một số lưu ý cần biết khi dùng máy bơm mỡ bằng tay

Để sử dụng máy bơm mỡ bằng tay an toàn và hiệu quả, bạn nên áp dụng một số lưu ý nhỏ dưới đây.

 • Luôn mặc đồ bảo hộ khi làm việc như khẩu trang, quần áo, mũ, găng tay, ủng…vì mỡ rất khó tẩy rửa nếu dính vào người.
 • Điều chỉnh lực tay bóp mỡ bằng một lực vừa đủ và linh hoạt, đảm bảo mỡ được bơm ra đủ, đều và chất lượng.
 • Luôn vệ sinh sạch sẽ máy bơm mỡ sau mỗi lần sử dụng, nhất là súng bơm phải được xả hết ra bên ngoài. Việc vệ sinh máy bơm mỡ nên thực hiện bằng các hoá chất chuyên dụng. Bảo dưỡng thiết bị bơm mỡ bằng tay định kỳ.
 • Bảo quản máy bơm mỡ bằng tay tại các điểm khô ráo, thoáng mát. Không để máy bơm mỡ bị đè lên bởi vật nặng.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy bơm mỡ, cũng như biết máy bơm mỡ bằng tay giá bao nhiêu trên thị trường. Chúc bạn sẽ sớm tìm được sản phẩm máy bơm mỡ phù hợp cho nhu cầu công việc của mình.