Hot trend video điệu nhảy 4 anh da đen khiêng quan tài

Trong thời gian dịch bệnh covid bùng phát mạnh vừa qua. Khi dạo quanh trên các trang mạng xã hội các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp video, clip, hình ảnh 4 anh da đen khiêng quan tài nhảy múa. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu video không lồng ghép thêm những đoạn nhạc remix vui nhộn.

Video anh da đen bê quan tài nhảy múa ( bản gốc )

Ngay sau khi được đăng tải, video anh da đen bê quan tài nhảy múa đã nhanh chóng trở thành trend của giới trẻ. Rất nhiều các video được các bạn trẻ cắt ghép với những pha tai nạn, hoặc chuẩn bị gặp tại nạn. Đôi khi chỉ cần nghe đến bản nhạc bê quan tài là bạn đã cảm tưởng sắp có điều gì đó không may sẽ xảy ra. Cùng tham khảo một số video chế, với các đội khiêng quan tài khác nhau dưới đây.

Video bê quan tài các pha tai nạn ngu người

Video 4 anh khiêng quan tài nhảy múa phiên bải Việt Nam 

Và đây là bản nhạc mấy anh khiêng quan tài nhảy múa cho các bạn

Xin được gửi đến các bạn: Điệu nhảy với người đã khuất là một nghi lễ, phong tục của những người dân sinh sống tại thị trấn Prampram thuộc quốc gia Tây Phi Ghana. Theo quan niệm của người dân nơi đây, điệu nhảy khiêng quan tài sẽ giúp người thân, quá cố cảm thấy an lòng. Người thân ra đi không phải là một chuyện đau lòng, mà chỉ là tiếp tục một cuộc sống mới bên kia.

Với tất cả các hộ gia đình tại đây, dù nghèo khó họ cũng sẵn sàng chi 400 USD tương đương với gần 10 triệu VNĐ để thuê đội bê quan tải nhảy múa. Hy vọng điệu nhảy kết hợp với video vui nhộn này sẽ vừa giúp các bạn thư giãn, vừa có thể hiểu thêm về những phong tục tập quán của các quốc giá khác nhau trên thế giới.

Xem thêm các video hài hước vui nhộn khác tại: https://chonmuamay.com/category/video-clip-hai/