Sugar Daddy là gì? Mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby

Dạo gần đây, mạng xã hội nổi lên từ khóa Sugar Daddy và Sugar Baby với việc ám chỉ những mối quan hệ không rõ ràng mờ ám. Thực hư về hai khái niệm này như thế nào? Cắt nghĩa và giải thích rõ Sugar Daddy là gì sẽ có trong bài viết sau.

Khái niệm Sugar Daddy là gì? Sugar Baby là gì?

Trước khi định nghĩa rõ từ Sugar Daddy là gì thì chúng ta cần cắt nghĩa cụ thể bản chất của từ này. Đây là một cụm từ được ghép trong Tiếng Anh, Sugar có nghĩa là đường, vị ngọt, Daddy có nghĩa là ông bố. Nếu hiểu theo nghĩa trong sáng thì đây là cách gọi thân mật của những đứa con nhỏ dành cho người bố mà chúng yêu quý.

Tuy nhiên, cư dân mạng tại Việt Nam lại tiến tấu từ ngữ này, để nó ám chỉ một mối quan hệ mờ ám, không được pháp luật công nhận.

Sugar Baby & Sugar Daddy
Sugar Baby & Sugar Daddy là mối quan hệ mờ ám tại Việt Nam

Sugar Daddy là gì?

Sugar Daddy là từ ngữ cư dân mạng chỉ những người đàn ông thành đạt, nhiều tuổi muốn có các mối quan hệ ngoài luồng, các em gái trẻ phục vụ cho những ham muốn tình dục của bản thân. Sugar Daddy thường khá lớn tuổi nhưng lại luôn chọn các em gái trẻ chỉ đáng tuổi con của mình để thỏa mãn. Khi nuôi một em gái Sugar Baby, ông bố nuôi phải chu cấp tiền, mua những món quà đắt tiền, thường xuyên đưa bồ nhí đi chơi, tạo ra sự lãng mạn để chinh phục bồ nhí.

Sugar Baby là gì?

Sugar Baby là những cô gái trẻ đôi mươi, có ngoại hình xinh đẹp, muốn được nuông chiều, được có nhiều tiền mua sắm những thứ mình yêu thích và có cuộc sống sang chảnh. Những cô gái này sẵn sàng chiều các “ông bố đường” của mình về mặt tinh thần, luôn làm Sugar Daddy vui, ngoài ra có thể chiều theo các yêu cầu và mong muốn khác của Sugar Daddy về mặt thể xác.

Sugar Baby & Sugar Daddy
Sugar Baby luôn chiều chuộng các Sugar Daddy mọi thứ

Theo khảo sát cho thấy, những Sugar Baby thường là những cô gái tuổi từ 18 – 22, thường là sinh viên sống ở các thành phố lớn và xa gia đình. Việc mới tiếp xúc với phồn hoa đô thiện khiến cho các cô gái trẻ ham muốn được đến những nơi sang trọng, được sử dụng hàng hiệu, được nhận quà đắt tiền vào các dịp lễ. Với điều kiện sinh viên thì những ước mơ này dường như rất xa vời, điều đó thôi thúc họ tìm đến với các Sugar Daddy – người có thể giúp họ đạt được mong muốn đó.

Mối quan hệ giữa hai nhân tố Sugar Baby & Sugar Daddy 

Quan hệ “bố đường – con nuôi” thực chất là mối quan hệ Win – Win, cả hai bên đều đáp ứng được những mong muốn, ham muốn của bản thân. Cô gái trẻ mang thể xác ra đổi lấy tiền bạc, ông bố già mang tiền ra để đổi lấy thú vui cho bản thân. 

Sugar Baby & Sugar Daddy
Mối quan hệ mập mờ thỏa mãn đôi bên nhưng không được pháp luật công nhận

Tại Việt Nam, mối quan hệ Sugar Baby & Sugar Daddy bắt nguồn chủ yếu từ việc sử dụng mạng xã hội Facebook, Tinder. Thông qua các hội nhóm, những người có nhu cầu sẽ tìm thấy nhau. Khảo sát cho thấy, các mối quan hệ này kéo dài với thời gian không cố định, có mối quan hệ chỉ vài tuần, có mối quan hệ thì diễn ra hàng tháng, thậm chí hàng năm.

Nhưng mối quan hệ này lại không được pháp luật công nhận và cực kỳ lên án. Bởi những người đàn ông nhiều tuổi, trưởng thành và giàu có này thường đã có gia đình riêng. Việc có những mối quan hệ ngoài luồng như vậy khiến cho quan hệ vợ chồng thường xuyên lục đục, mất hòa thuận, nhiều trường hợp còn khiến cho hôn nhân đổ vỡ khi người đàn ông lỡ có Sugar Baby bên ngoài. Thậm chí một số vụ đánh ghen kinh hoàng trên các mặt báo lớn gần đây cũng có liên quan đến mối quan hệ Sugar Daddy và Sugar Baby.

Mối quan hệ giữa Sugar Baby & Sugar Daddy bị xã hội lên án nghiêm trọng và khinh bỉ những con người tạo ra và sống trong các mối quan hệ ấy. Đây là một mối quan hệ tai hại cần được loại bỏ, nó chẳng khác gì việc bao gái cả.

Với các thông tin trên, hẳn là bạn đã biết giữa Sugar Baby & Sugar Daddy được định nghĩa là gì rồi chứ. Vẫn biết là “có cầu ắt có cung” nhưng những mối quan hệ ngoài luồng này từ xưa tới nay vẫn đặc biệt bị xã hội lên án. Các bạn trẻ – nhất là sinh viên nữ, trước khi bị mị hoặc bởi đồng tiền bẩn, những thứ xa hoa hào nhoáng nhất thời hãy cân nhắc kỹ trước khi bị sa ngã.

Tìm hiểu thêm: Tại đây


>>Xem thêm: https://chonmuamay.com