Cách nhận Coin Master miễn phí không phải ai cũng biết

Những lượt spin bị hạn chế trong Coin Master khiến cho bạn không thể nhanh chóng quay ra được những vật phẩm hay ho, hay không thể đi phá nhà bạn bè, đừng lo vì đã có những cách nhận Coin Master miễn phí mà chúng tôi bật mí dưới đây.

Spin Coin Master được hiểu là gì?

Coin Master là một tựa game online mới xuất hiện mới đây. Với giao diện đơn giản, cách chơi dễ dàng, rất nhiều người đã tải game để giải trí trong thời gian rảnh. Để gây ra sự khác biệt với nhiều tựa game khác, nhà sản xuất game đã xây dựng một lối chơi khá độc đáo, trong game bạn có thể đi phá nhà của bạn bè để gia tăng kinh nghiệm, tài nguyên xây nhà cho mình.

cách nhận Coin Master miễn phí
Coin Master là một tựa game khá độc đáo và lý thú

Spin hay còn gọi là lượt quay may mắn trong game sẽ giúp bạn nhận thêm các vật phẩm như: búa, vàng. Những vật phẩm này giúp bạn xây nhà mình đẹp và long lanh hơn. Ngoài ra thì bạn có thể ăn trộm các vật phẩm từ nhà hàng xóm và bỏ vào túi riêng của mình. =)) Vật phẩm ăn trộm sẽ được quy đổi thành tiền, sử dụng để xây nhà mình đẹp hơn. Nhưng hãy cẩn thận, bạn có thể đi ăn trộm thì ngược lại những hàng xóm xung quanh cũng có thể đang dòm ngó “cơ ngơi” bạn đang xây dựng đó. :v

Tuy nhiên, để tăng độ khó cho game thì các lượt quay spin miễn phí sẽ bị giới hạn. Nếu game thủ muốn tăng thêm lượt spin thì cần phải tìm hiểu các cách khác để nhận thêm lượt quay. Đây là một cách khá hay ho vừa để kích thích người chơi game vừa quảng bá game tiếp cận người dùng mới tốt hơn.

cách nhận Coin Master miễn phí
Game thủ cần phải tích lũy thật nhiều lượt spin để cường hóa bản thân và nhà

Bạn sẽ nhận được gì khi nhận Coin Master miễn phí

Như đã nói ở trên, để có thể phá nhà đối phương, ăn trộm tài nguyên để nhanh chóng gia tăng kinh nghiệm, vàng xây nhà cho bản thân thì bạn phải gia tăng cho mình lượt spin. Cụ thể thì những lợi ích bạn sẽ nhận được khi có free spin Coin Master như sau:

Kiếm được nhiều vật phẩm

Các vật phẩm như búa sét, vàng, khiên sẽ rơi nhiều hơn trong các vòng quay. Càng nhiều lượt quay thì bạn càng có nhiều đồ trang bị.

Tăng khả năng chống trả khi bị trộm 

Khi có trong tay nhiều món đồ trang bị chất lượng, bạn sẽ yên tâm hơn trong việc bảo vệ thành lũy của mình tránh các đợt tấn công của địch. Giả dụ như bạn có bị ăn trộm, hãy dùng búa sét gõ chết đối phương, nhảy qua quét sạch nhà nó và đem về xây dựng nhà mình. :))

Đi ăn trộm dễ dàng hơn

Tất nhiên rồi, để tăng độ khó cho game và khiến mình nhanh chóng giàu nhất vùng thì không thể nguyên “làm ăn chân chính”. Tranh thủ mang đồ hành tẩu qua nhà hàng xóm, kiếm vàng về xây thành lũy nhà mình.

Cách nhận Coin Master miễn phí đơn giản không phải ai cũng biết

Việc xây dựng tính kịch tính, có thể phá tan hoang nhà đối phương giúp cho nhiều game thủ cảm thấy yêu thích và hứng thú, nhưng để làm được điều đó thì bạn cần những lượt spin, mà mỗi ngày lượt spin của game free chỉ có giới hạn. Nếu muốn tăng thêm lượt spin, hãy bỏ túi cách nhận Coin Master miễn phí bằng những cách dưới đây:

Thêm lượt Spin Free thông qua qua link trong trang Levvvel

cách nhận Coin Master miễn phí
Các bước nhận free spin bằng Levvvel

Cách thêm lượt spin miễn phí đầu tiên bạn có thể tham khảo chính là truy cập vào link: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/. Tại đường link này, bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Sau khi đăng nhập thành công, bạn nhận phần thưởng mình mong muốn tại cột Daily Link, nhấn xác nhận hoàn thành Collect.

Bước 2: Hệ thống sẽ tự động nhận diện và chuyển hướng cho bạn tới game Coin Master. Sau khi kiểm tra tính xác thực, game sẽ tự động xác nhận lượt quay miễn phí thành công cho bạn.

Cách nhận Coin Master miễn phí áp dụng đối với những game thủ mới tham gia trò chơi. Tổng thời gian nhận thưởng liên tục sẽ diễn ra trong vòng 4 ngày, kể từ ngày bắt đầu nhận thưởng.

Mời bạn bè trên Facebook chơi game

cách nhận Coin Master miễn phí
Mời bạn bè trên Facebook để tăng lượt free spin

Mời bạn bè trên Facebook chơi game cũng là cách nhận Coin Master miễn phí khá ổn. Mỗi lượt mời bạn bè thành công bạn sẽ nhận thêm 30 lượt quay free. Cách để mời bạn bè chơi game qua Facebook như sau:

Bước 1: Mở Coin Master, truy cập vào thư mục Invite Friends with Messenger. Hộp thoại “Invite friends and get 30 free spins for each friend that joins!” sẽ xuất hiện.

Bước 2: Tích vào danh sách những người bạn tại Messenger mà bạn muốn mời. Lưu ý mỗi lần nên tích các bạn bè mà bạn chưa gửi link mời chơi lần nào để tỷ lệ thành công đạt mức cao nhất.

Trong cách mời bạn bè trên Facebook chơi game này, chúng tôi bật mí bạn ngoài mời người thân, bạn bè, bạn hãy tham gia các nhóm cùng chơi Coin Master. Việc vô nhóm sẽ giúp bạn gia tăng lượt quay miễn phí nhờ sự tương tác tốt hơn với các thành viên có cùng sở thích. Các admin của các hội nhóm sẽ có cách đưa các nick ảo vào nhóm, nếu bạn may mắn mời được những người bạn không biết tên bấm vào link thì tỷ lệ gia tăng lượt quay free rất cao.

Mời bạn bè trên Zalo chơi Coin Master 

cách nhận Coin Master miễn phí
Mời bạn bè trên Zalo chơi Coin Master

Ngoài Facebook thì Coin Master cho phép người chơi mời cả bạn bè trên Zalo để lấy lượt quay mới. Cách nhận Coin Master miễn phí trong Zalo cũng tương tự như cách nhận qua facebook chúng tôi mô tả ở trên.

Bước 1: Mở Coin Master, truy cập vào thư mục Invite Friends with Zalo. Hộp thoại “Invite friends and get 30 free spins for each friend that joins!” sẽ xuất hiện.

Bước 2: Tiến hành truy cập vào hộp thoại, lựa chọn bạn bè mà bạn muốn mời, sau đó nhấn đồng ý. Chờ đợi các bạn của bạn nhấn vào link. Cứ mỗi lượt nhấn link tải thành công là bạn đã có ngay 30 lượt quay free rồi đó.

Nhận Coin Master miễn phí qua app nhận thưởng

cách nhận Coin Master miễn phí
Các bước nhận free spin bằng Levvvel

Truy cập vào chợ ứng dụng trên điện thoại thông minh. Tìm kiếm từ khóa Coin Master. Trong các giao diện hỗ trợ tải app chơi game thường xuyên có chứa các đường link nhận thưởng Spin Coin Master. Chúng tôi gợi ý cho bạn nên tải một số app dưới đây để tăng lượt quay free:

– Spin Link – Coin Master Free Spins, Coin Rewards

– Spin And Get Reward

– Master Spins – Daily Spins and Tips

Sau khi tải các app trên về điện thoại, bạn tiến hành đăng nhập bình thường. Sau khi đăng nhập sẽ hiện ra các ô quảng cáo chuyển đến game chính Coin Master. Bạn nhấn vào phần thưởng muốn có và bấm xác nhận để thêm lượt quay free thành công.

Nhận Coin Master miễn phí qua link Gamevui

Cách nhận Coin Master miễn phí này cũng khá đơn giản. Gamevui cung cấp rất nhiều link thưởng trò chơi Coin Master hàng ngày. Hãy tranh thủ thời gian rảnh truy cập vào link nhận thưởng để nhận được vàng, búa, lượt quay miễn phí nhé.

Ngoài những cách nhận thưởng tiêu biểu trên, bạn có thể nhận Coin Master miễn phí thông qua việc liên kết tài khoản game với zalo, facebook, dành thời gian xem các quảng cáo của nhà sản xuất game, chủ động tham gia các sự kiện do game tổ chức. Việc nhiệt tình tham gia game sẽ giúp bạn nhanh chóng thu thập được nhiều món đồ, thu thập được nhiều thẻ và lên cấp một cách thần sầu nhất.

Có nên sử dụng cách nhận Coin Master miễn phí bằng bản hack?

Nhiều người muốn có thêm nhiều lượt spin nhưng lại ngại phải chia sẻ hay mời mọc bạn bè, họ thường tìm kiếm các bản hack Coin Master, hack Spin Coin Master. Trên mạng hiện nay đang có rất nhiều phần mềm, link tải hack Coin Master tràn lan. 

cách nhận Coin Master miễn phí
Không nên sử dụng bản hack khi chơi game

Nhưng việc bấm vào các link hack chứa khá nhiều rủi ro như:

Lừa đảo mất tiền

Rất nhiều link hack chia sẻ cách nhận Coin Master miễn phí. Tuy nhiên phần lớn hiện nay đều là các link rác. Khi người chơi chủ động nhấn vào các link này sẽ hiển thị ra các bảng thanh toán phí điện thoại, chuyển khoản với cam kết nhận được số lượt quay miễn phí cực hấp dẫn. 

Nhiều người nhẹ dạ cả tin bấm vào, chỉ thấy mất tiền còn lượt quay miễn phí thì không thấy đâu. Hãy cảnh giác, không bấm vào các link lạ không rõ nguồn gốc, không được công bố từ phía nhà sản xuất game.

Đánh cắp dữ liệu người dùng

Nhiều người chơi game phản ánh có tình trạng đánh cắp dữ liệu cá nhân người chơi. Đây là một vấn đề khiến cho nhà sản xuất game phải đau đầu và đang tìm cách khắc phục. 

Người chơi hãy cố gắng chơi đúng game nhà sản xuất tung ra, tránh cập nhật những phiên bản lạ cài vào máy, bấm vào các link lạ bên ngoài game, không chia sẻ thông tin cá nhân qua các đường link. Việc làm này giúp bạn chơi game vui vẻ hơn và hạn chế tối đa việc bị đánh cắp dữ liệu cá nhân trong game.

Hack nick người chơi game

Rất nhiều trường hợp sử dụng cách nhận Coin Master miễn phí thông qua các bản hack. Các bản hack thường sẽ không thể hoạt động, việc đưa thông tin cá nhân đăng nhập trên bản hack rất có thể sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng mất nick, bị hack nick trong quá trình chơi game. Rất nhiều người cảm thấy bực mình và tiếc nuối vì các tài khoản game đã chơi một thời gian dài, nick đã cực kỳ giàu có lại bị bốc hơi sau vài phút bất cẩn.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Coin Master thường xuyên nhận được các thông tin phản ánh vấn đề này, nên chúng tôi thông báo để các game thủ biết và cảnh giác.

Sử dụng các bản hack Coin Master không rõ nguồn gốc, có khi chẳng được lượt quay free Coin Master nào thêm, ngược lại còn đang rước về vô số nguy hiểm cho điện thoại và thông tin cá nhân của bạn. Hãy cân nhắc trước khi sử dụng cách nhận Coin Master miễn phí này nhé.

Với các thông tin trên, hẳn là bạn đã biết được các cách nhận Coin Master miễn phí chân chính rồi chứ. Nếu là người yêu game, có hứng thú với thể loại tựa game này thì hãy là người chơi văn minh, dành thời gian tìm hiểu và chơi game đúng cách bạn nhé. Chúc bạn có những phút giây thư giãn trong game thích thú và vui vẻ!