Tìm hiểu về máy hủy tài liệu Sunwood SD 9600

Máy hủy tài liệu Sunwood SD 9600 nổi bật trên thị trường do sở hữu các tính năng hiện đại và kiểu dáng bắt mắt. Các thông tin chi tiết về sản phẩm này trong nội dung bên dưới sẽ giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn. 

Thông số kỹ thuật của máy hủy tài liệu Sunwood SD 9600

Thông số kỹ thuật chi tiết của dòng máy hủy tài liệu Sunwood SD 9600 như sau:

Máy huỷ tài liệu Sunwood SD 9600
Tìm hiểu về máy hủy tài liệu Sunwood SD 9600
 • Kiểu hủy: Sợi
 • Kích thước tài liệu hủy: 2x6mm
 • Kích thước miệng cắt: 220mm
 • Khả năng hủy: Giấy, ghim bấm, ghim cài, Credit Card
 • Công suất hủy: 6 -7 tờ/lần
 • Tốc độ hủy: 3.5m/phút
 • Dung tích thùng chứa tài liệu hủy: 20L
 • Kích thước: 354x262x553mm
 • Khối lượng: 13kg

Ưu điểm nổi bật của dòng máy hủy tài liệu Sunwood SD 9600

Máy hủy tài liệu Sunwood SD 9600 được thiết kế đặc biệt cho không gian văn phòng, màu sắc hiện đại và kiểu dáng gọn gàng. SD 9600 cho khả năng hủy liên tục 6-7 tờ/ lần (A4) phù hợp với quy mô văn phòng nhỏ cùng mật độ hủy thấp.

Ưu điểm của máy huỷ tài liệu Sunwood SD 9600
Thiết kế bánh xe đa chiều, linh hoạt

Máy hút tải liệu chính hãng https://yenphat.vn/may-huy-tai-lieu.html được trang bị hệ thống 4 bánh xe linh hoạt giúp quá trình di chuyển trở nên dễ dàng. Khả năng hủy đa dạng các loại tài liệu gồm giấy, ghim bấm, ghim cài, credit card,…

Bảng điều khiển của máy huỷ tải liệu Sunwood SD 9600
Lắp đặt bảng điều khiển đơn giản, dễ sử dụng

Sunwood SD 9600 thuộc dòng máy hủy tự động với thời gian vận hành liên tục lên đến 10 phút rồi tự động ngắt để bảo vệ động cơ. Sau khi kích hoạt, thời gian hoạt động tối đa để hủy là 2 phút và nếu vượt quá 2 phút thì máy sẽ nóng lên rồi tự động ngắt. 

Dòng máy này có tính năng đảo ngược để tránh kẹt giấy. Nếu giấy bị kẹt thì người dùng chỉ cần trượt nút công tắc sang chế độ  Reverse – Đảo ngược để lấy giấy ra và tiếp tục hủy. Bộ phận đầu máy có thể tháo tách rời khỏi thùng chứa rác giúp đổ rác một cách dễ dàng. 

Thiết kế của máy huỷ tài liệu Sunwood SD 9600
Thiết kế tháo rời đầu máy và thùng đựng rác

Các chức năng khác của model Sunwood SD 9600 như tự động dừng, có thông báo khi thùng rác mở, tự động bật tắt máy, tính năng trả ngược giấy, dừng khi kẹt giấy, chuông báo 15 giây khi thùng chứa rác đầy. 

Giá máy hủy tài liệu Sunwood SD 9600

Hiện nay, trên thị trường thì dòng máy hủy tài liệu Sunwood SD 9600 có giá khoảng 4.000.000 VNĐ. Để sở hữu sản phẩm này, quý khách có thể tìm kiếm các đơn vị chuyên cung cấp và phân phối máy hủy tài liệu Sunwood chính hãng. 

Lưu ý quan trọng khi sử dụng máy hủy tài liệu Sunwood SD 9600

Sử dụng máy hủy giấy văn phòng đang trở nên cần thiết và quan trọng đối với người sử dụng, đặc biệt là với các công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, để sử dụng máy hủy tài liệu nói chung và model máy hủy tài liệu Sunwood SD 9600 nói riêng thì người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi vận hành máy hủy tài liệu. Đây chính là bước quan trọng đặc biệt vì mỗi loại máy hủy tài liệu thường có cách vận hành tính năng khác nhau. Đồng thời, bạn cũng có thể nhờ nhân viên kỹ thuật hướng dẫn cách sử dụng máy.
 • Kiểm tra tất cả bộ phận của thiết bị trước khi sử dụng. Đối với một số bộ phận quan trọng như lưỡi cắt, người dùng cần kiểm tra xem có vật lạ kẹt vào hay không để tránh làm ảnh hưởng đến công suất hủy của máy.
Lưu ý khi sử dụng máy huỷ tài liệu Sunwood SD 9600
Những lưu ý trong quá trình sử dụng máy hủy tài liệu
 • Về vị trí đặt máy, nên đặt máy cách tường  khoảng 15cm và ở những nơi bằng phẳng, tránh nơi ẩm ướt hoặc gần vật dễ cháy nổ. 
 • Tuyệt đối không để tóc, cà vạt hay quần áo cuốn vào máy hủy. Vì điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng máy hủy mà còn nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng. Do đó, điều cần thiết là bạn nên lựa chọn quần áo gọn gàng và đứng xa lưỡi cắt.
 • Hủy số lượng giấy tối đa đúng quy định, hủy loại tài liệu theo đúng tính năng của máy.
 • Rút phích cắm, vệ sinh thường xuyên và bảo dưỡng máy theo định kỳ.

Nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng tôi đã chia sẻ thành công đến bạn đọc các thông tin về máy hủy tài liệu Sunwood SD 9600. Hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi mỗi ngày để cập nhập kiến thức hữu ích nhé!