Đừng mua máy ra vào lốp cũ nếu chưa biết điều này?

Mua máy ra vào lốp cũ đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, đặc biệt là những người không có nhiều điều kiện về kinh tế để đầu tư các sản phẩm mới. Nhưng làm sao để mua được một sản phẩm máy ra vào lốp cũ chất lượng nếu chưa thực sự có nhiều kinh nghiệm?

Tại sao nhiều người lựa chọn mua máy ra vào lốp cũ?

Rất nhiều người hiện nay lựa chọn mua máy ra vào lốp cũ để trang bị cho gara sửa chữa xe của mình. Máy ra vào lốp cũ sở hữu khá nhiều những lợi ích thiết thực. Cụ thể gồm:

Giá thành thấp hơn so với mua mới

Đây là lợi ích đầu tiên và chủ đạo khiến cho nhiều người lựa chọn đặt mua các dòng máy ra vào lốp cũ. Với những chủ gara mới kinh doanh, bị ràng buộc nhiều bởi vốn đầu tư thì việc sở hữu và lựa chọn đặt mua những dòng máy ra vào lốp ô tô, xe máy cũ có thể triệt để giải quyết vấn đề này. 

Giá rẻ chính là lý do nhiều người chọn
Giá rẻ chính là lý do nhiều người chọn

Đáp ứng được lượng công việc cần giải quyết

Có nhiều dòng máy ra vào vỏ cũ, hiệu suất làm việc vẫn tốt nhưng nhiều gara lâu năm muốn lên đời hoặc mở rộng quy mô muốn thanh lý khi bạn mua lại về vẫn có để đáp ứng được khối lượng công việc, hơn nữa giá thành lại rẻ.

An toàn vì mua được các dòng máy chính hãng

Hầu hết các dòng máy tháo lốp cũ thanh lý đều là hàng chính hãng, được các gara sử dụng thường xuyên, được thẩm định về chất lượng. Nếu mua mà bạn có thể nhờ được người test máy và gặp được sản phẩm tốt thì việc mua hàng thanh lý khá là tối ưu đó.

Kinh nghiệm cần bỏ túi khi chọn mua máy vào lốp cũ

Hãy bỏ túi các kinh nghiệm lựa chọn mua máy
Hãy bỏ túi các kinh nghiệm lựa chọn mua máy

Trước khi quyết định mua máy mở lốp cũ, bạn cần nằm lòng các kinh nghiệm mà những người đã từng tìm hiểu trước đây chia sẻ gồm có:

Tỉnh táo lựa chọn các cơ sở bán lại máy ra vào lốp cũ uy tín

Đây là kinh nghiệm đầu tiên mà những người đi trước muốn chia sẻ với bạn. Trước khi mua máy, bạn nên tỉnh táo để lựa chọn được các cơ sở uy tín. Nếu mua từ các gara sửa chữa có nhu cầu lên đời thì cần xem xét thông tin về gara, xem xét tình trạng máy còn hoạt động tốt không, đã thay thế sửa chữa bao nhiêu lần với các bộ phận nào. Việc kiểm tra cẩn thận các thông tin này giúp người mua tránh được tình trạng mua phải các máy ra vào lốp đã quá tã, hoạt động kém bị sa thải các gara bán tháo.

Nếu có thể nên mua kèm gói bảo hành

Nếu bạn mua máy mở lốp cũ thì có thể trực tiếp thương lượng các gói bảo hành từ 3 – 6 tháng. Việc mua gói bảo hành hoặc đề nghị thêm gói bảo hành giúp bạn tránh được trường hợp dùng rất ngon khi ở chỗ mua nhưng mang về tự nhiên lăn đùng ra ngỏm. Bên cạnh đó, mua gói bảo hành bạn sẽ có thời gian test thử sản phẩm, đánh giá chính xác chất lượng máy tháo lốp cũ bạn đã chọn mua.

Trực tiếp kiểm tra chất lượng máy

máy ra vào lốp cũ
Kiểm định ngay chất lượng máy lúc mua hàng

Nếu có kinh nghiệm và hiểu biết nhất định về máy ra vào lốp thì chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp kiểm tra chất lượng máy. Việc trực tiếp kiểm tra chất lượng máy giúp bạn đánh giá được hiệu suất làm việc, độ hao mòn cố định máy đã mất theo thời gian,…Từ đó có thể xác định chính xác giá thành của máy ra vào lốp.

Theo dõi trải nghiệm của những người đã mua máy ra vào lốp cũ tại địa chỉ phân phối trước đó

Nếu mua máy ra vào lốp cũ tại địa chỉ cụ thể thì bạn nên tham khảo đánh giá và trải nghiệm của người dùng trước đó. Đây chính là những căn cứ để bạn có thể nắm rõ được địa chỉ phân phối máy ra vào lốp đó có uy tín hay không, các sản phẩm đạt chất lượng có như quảng cáo hay tư vấn. Thêm vào đó, việc mua máy tháo lốp cũ ở các địa chỉ bán buôn sẽ tốt hơn bạn tự mua ở các gara họ thanh lý lại bởi có sự cam kết rõ ràng, đoàng hoàng bằng hóa đơn mua hàng. 

Việc mua máy ra vào lốp cũ đã góp phần giải quyết được vấn đề tối ưu hóa chi phí mà vẫn có thể sử dụng được các dòng máy ra vào lốp chính hãng, nổi tiếng, nhiều chức năng. Tuy nhiên, việc mua máy ra vào lốp cần được cẩn thận, tỉ mỉ để tránh những rủi ro đáng tiếc gây khó chịu cho cả người mua và người bán. Nếu có nhu cầu tham khảo các dòng máy ra vào lốp cũ còn tốt hiện nay, bạn có thể liên hệ với Yên Phát để được tư vấn đầy đủ và cụ thể nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong phân phối các sản phẩm điện máy, chúng tôi sẵn sàng và tự tin sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với túi tiền và nhu cầu sửa chữa.

>>Xem thêm : Tại đây