Có nên mua súng bắn ốc Nhật bãi không?

Nhiều thợ sửa chữa vì tham rẻ mà lựa chọn đặt mua những loại súng bắn ốc Nhật bãi về sử dụng. Họ rất vui vì giá thành đầu tư ban đầu được giảm đi nhiều nhưng lại chưa nghĩ đến những hậu quả và rủi ro khi mua và sử dụng những dòng súng bắn ốc đã cũ. Nếu bạn cũng đang bị chi phối về sự lựa chọn giữa mua súng bắn ốc Nhật bãi với lựa chọn hàng chính hãng thì hãy đọc ngay bài viết sau.

Lý do bạn không nên mua súng bắn ốc Nhật bãi

Đối với các bác thợ kỹ thuật, súng bắn ốc như một cánh tay phải đắc lực, là công cụ kiếm ra tiền, là vũ khí để chiến đấu trong công việc. Vì vậy, việc trang bị sản phẩm này khi bắt đầu tham gia hành nghề là rất cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sáng suốt và tỉnh táo phân biệt được những lợi ích và tác hại của việc mua súng ra vào ốc cũ hay nhiều loại súng bãi. 

Súng bắn ốc là cánh tay đắc lực của thợ kỹ thuật
Súng bắn ốc là cánh tay đắc lực của thợ kỹ thuật

Cụ thể, cứ cho là mua các sản phẩm súng bắn ốc Nhật bãi bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, có khi chỉ bằng nửa mua máy vặn ốc mới chính hãng. Nhưng, hãy đọc các rủi ro khi mua súng bắn ốc đã qua sử dụng dưới đây:

Mất an toàn khi sử dụng

Bởi vì là đồ cũ, phần lớn được sản xuất từ khá lâu nên công nghệ không hiện đại, nhìn cực kỳ thô sơ. Để sửa chữa bắn ốc sơ cua thì được chứ thao tác trong những gara sửa chữa lớn hay trong lĩnh vực kỹ thuật hiện đại nhìn rất kém chuyên nghiệp, còn gây mất an toàn cho thợ kỹ thuật như bắn ốc trượt vào tay, bể ốc, xoắn không đúng cỡ,…

Dễ sinh ra sự cố hư hỏng

Chẳng ai có thể đảm bảo được cho bạn về chất lượng của các sản phẩm súng bắn bu lông bằng điện cũ. Nói nôm na thì việc mua và sử dụng các sản phẩm súng bắn ốc cũ chỉ mang tính chất hên xui, hoặc là mua sử dụng tạm thời, không thể định hướng sử dụng lâu dài được. 

Súng bắn ốc Nhật bãi dễ sinh ra hư hỏng
Súng bắn ốc Nhật bãi dễ sinh ra hư hỏng

Hầu hết các mặt hàng súng bắn bãi đều đã qua sử dụng lâu dài, chất lượng đã không còn đảm bảo nên mới bị người Nhật bỏ ra bãi. Khi về Việt Nam, các loại súng này được thay thế và sửa chữa để bán cho người sử dụng. Nói đơn giản thì nó gặp rủi ro hỏng hóc rất cao, chả khác gì bạn mua cục sắt vụn là mấy.

Gián đoạn công việc

Bởi vì hay bị hỏng hóc hoặc chậm chạp trong quá trình hoạt động nên các loại súng bắn ốc Nhật bãi sẽ làm cho công việc của bạn bị gián đoạn, phải dừng lại để sửa chữa và khắc phục súng mới có thể vận hành tiếp.

Nếu khối lượng công việc của bạn nhiều mà cứ phải dành thời gian cứ tí lại sửa chữa rồi kiểm tra mấy sản phẩm súng bãi này thì thật mất công, mất thời gian.

Có thể lăn ra chết bất cứ lúc nào

Súng bắn Nhật bãi là hàng được nhập về theo kiểu ở nước ngoài không sử dụng được nữa. Khi về Việt Nam sự cố hỏng hóc rất cao. Bạn có thể sẽ bất ngờ khi mua một sản phẩm súng bắn bãi, mới sử dụng vài ngày đã lăn ra dở chứng hỏng hết cái này tới cái khác, thậm chí hỏng hẳn luôn chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Nên sử dụng các loại súng bắn ốc chất lượng, chính hãng

Hãy tỉnh táo lựa chọn các sản phẩm súng bắn ốc chính hãng
Hãy tỉnh táo lựa chọn các sản phẩm súng bắn ốc chính hãng

Có rất nhiều lý do để người sử dụng cân nhắc được và mất khi sử dụng các dòng súng bắn ốc Nhật bãi. Chúng tôi – những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thường đánh giá rất thấp những sản phẩm bãi, bởi nó mang đến cho người sử dụng nhiều phiền toái, mất nhiều hơn được. Hầu hết những người sau khi mua các sản phẩm súng bắn ốc Nhật bãi đều thấy rằng nó không thể đáp ứng được công việc như mong đợi, hầu hết đều vẫn phải thanh lý, bỏ để mua và sử dụng những dòng súng bắn ốc mới, chất lượng và chính hãng.

Việc sử dụng những dòng súng bắn ốc mới, chính hãng sẽ giúp cho thợ kỹ thuật yên tâm hơn trong công việc, quá trình mua và sử dụng được bảo hành chính hãng và khắc phục các lỗi lầm nhanh nhất. Bên cạnh đó, sử dụng các loại súng bắn ốc chính hãng còn nâng cao được độ chuyên nghiệp trong công việc, đảm bảo an toàn lao động.

Vậy còn lý do gì mà bạn phải phân vân việc có nên mua súng bắn ốc Nhật bãi hay không nữa. Hãy dừng nga

suy nghĩ đó và chuyển qua mua súng bắn ốc mới – đó mới là cánh tay đắc lực giúp bạn trong công việc và kiếm ra tiền chứ không phải tiêu đi tiền của bạn. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý và phù hợp với công việc.