Kinh nghiệm chọn “súng bắn ốc” năm 2023 [hàng tốt] [uy tín] [chất lượng]

Trong lao động kỹ thuật, thiếu đi các công cụ hỗ trợ thì người thợ sửa chữa sẽ mất thêm rất nhiều công sức và thời gian cho các hoạt động thủ công, đặc biệt như hoạt động ra vào ốc. Nếu bạn đang định mua súng bắn ốc, băn khoăn không biết làm sao để có thể lựa chọn ra được một sản phẩm súng bắn ốc chất lượng, uy tín thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Cân nhắc về nhu cầu công việc để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

Đầu tiên trong kinh nghiệm mua súng mở ốc, bạn cần để ý đến đó chính là nhu cầu sử dụng. Đối với những công việc khác nhau sẽ có những loại súng bắn ốc khác nhau đáp ứng công việc.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp
Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Thông thường, các nhân viên tư vấn sẽ hướng khách hàng lựa chọn sử dụng các dòng súng bắn bu lông, ốc vít có kích thước cơ bản và phổ biến từ: M5=8mm, M6=10mm, M8=13mm,… tương ứng với 3/8 inch, 1/2 inch, 3/4 inch. Các loại súng vặn ốc có kích thước này phù hợp với các công việc như: sửa chữa xe máy ô tô, tháo vặn các loại máy móc kỹ thuật trong công xưởng,…

Tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=n7m7-tuanAs

Cân nhắc quan tâm về độ xoắn vặn của súng bắn ốc

Độ xoắn vặn của súng bắn bulong cũng cực kỳ quan trọng. Thông thường hiện nay các dòng súng bắn ốc điện thường sẽ có lực xoắn vặn tốt hơn so với các dòng súng bắn ốc pin. Nhưng lực xoắn vặn lại chỉ có thể áp dụng trong một số trường hợp nhất định. 

Độ xoắn phải phù hợp với kích thước và khả năng chịu lực của ốc, bu lông
Độ xoắn phải phù hợp với kích thước và khả năng chịu lực của ốc, bu lông

Trong một số trường hợp, ốc chỉ có thể đáp ứng được một lực xoắn max, nếu quá tải, ốc có thể bị bể vỡ ảnh hưởng đến quá trình thao tác. Do đó, trong kinh nghiệm chọn mua máy bắn ốc, bạn cần phải chú ý điểm này, tránh trường hợp nhu cầu sử dụng ít, chỉ vặn một số loại ốc đơn giản lại trang bị loại súng có công suất lớn gây bể ốc, ngược lại đối với những loại ốc cỡ lớn lại sử dụng súng có công suất quá nhỏ khiến việc vặn xoắn gặp khó khăn.

Kiểm tra độ nén khí

Kể cả bạn mua máy bắn ốc cũ hay máy bắn ốc mới đều cần phải kiểm tra độ nén khí trước khi đưa vào sử dụng. Độ nén khí tiêu chuẩn hiện nay như sau: 

– Đối với súng vặn ốc đầu 1” nguồn khí khi kiểm tra thử phải đạt từ 10 -12 bar (kí hơi).

– Đối với súng vặn ốc đầu ¾” nguồn khí khi kiểm tra thử phải đạt từ 8 – 10 bar.

– Đối với súng vặn ốc đầu ½” nguồn khí khi kiểm tra thử phải đạt từ 6 – 8 bar.

Nếu trong quá trình kiểm tra, súng không đạt đủ độ nén theo yêu cầu thì bạn bắt buộc phải đổi sản phẩm khác, không nên cố gắng mua và sử dụng những sản phẩm có độ nén khí thấp, như vậy rất nguy hiểm.

Nghiên cứu mua các loại súng bắn ốc chính hãng

"Mua

Trên thị trường xuất hiện khá nhiều các súng bắn ốc với nhiều tên tuổi khá lạ giá thành rẻ hấp dẫn người mua. Nhưng các loại súng này có chất lượng ra sao thì vẫn còn là dấu chấm hỏi. Nếu bạn muốn sở hữu được một máy vặn ốc chất lượng thì nên tham khảo qua các dòng sau đây:

+ Súng bắn ốc Kawasaki, Starex, Boss, Firebird, Tamca

Đây là những dòng súng vặn ốc với hiệu suất làm việc mạnh mẽ, bền bỉ, ít hỏng vặt với mức giá hợp với túi tiền của rất nhiều thợ kỹ thuật. Thêm vào đó, các thương hiệu này cũng cực kỳ nổi tiếng trên thị trường, là sản phẩm chính hãng có kiểm định đàng hoàng.

Nếu không có điều kiện, bạn có thể nghiên cứu lựa chọn mua các sản phẩm máy vặn ốc cũ thuộc các thương hiệu nổi tiếng. Với việc mua và sử dụng các dòng máy vặn ốc cũ sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư khá nhiều đó.

100+ Máy bắn ốc tốt nhất hiện nay: https://yenphat.vn/may-siet-bu-long.html

Tìm hiểu và tỉnh táo chọn được đơn vị cung cấp súng bắn ốc uy tín

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các đơn vị cung cấp máy bắn ốc khác nhau từ cũ tới mới, từ hàng bãi đến hàng tuyển chọn, rất khó để người sử dụng nhận ra nếu không có kinh nghiệm trong mua bán máy bắn ốc. Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua, tỉnh táo nhận ra địa chỉ nào mới là uy tín, chất lượng, cung cấp các sản phẩm tốt. Cảnh báo cho bạn, nếu không có nhiều kinh nghiệm và kiến thức mua hàng thì bạn nên tìm các địa chỉ phân phối súng bắn ốc điện, súng bắn ốc pin uy tín, đừng dại tìm hiểu đồ cũ nếu còn “non tay”, vì như thế bạn rất dễ bị lừa đó.

Yên Phát – địa chỉ cung cấp súng bắn ốc chất lượng và uy tín, nếu bạn còn đang băn khoăn giữa cơ man địa chỉ mua súng bắn ốc thì hãy chọn ngay. Khi mua hàng tại chuỗi cửa hàng của Yên Phát, bạn sẽ được tư vấn cẩn thận, hỗ trợ cặn kẽ và bảo hành dài hạn miễn phí. Nếu không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn súng bắn ốc thì ghé Yên Phát để được tư vấn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm tin thức khác tại : chonmuamay.com