Hàng rep 11 là hàng gì? Có nên mua và sử dụng hàng rep hay không?

Hiện nay, các thuật ngữ như “Fake”, “Super Fake”, “Authentic”… đang được nhiều người dùng sử dụng  để ám chỉ đến chất lượng của sản phẩm. Trong số những thuật ngữ này thì Rep 11 đang là thuật ngữ được mọi người sử dụng khá nhiều . Vậy hàng rep 11 là hàng gì, hàng rep là hàng chất lượng ntn? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết nhé.

Hàng rep là gì?

Rep là từ viết tắt của Replica và được hiểu là phiên bản, bản sao chép y như thật,… Chính bởi vậy, hàng Rep là những sản phẩm được sao chép ở trình độ tinh vi và vô cùng tỉ mỉ từ các đường kim, mũi chỉ cho đến logo, màu sắc sản phẩm đều giống y hệt hàng thật.

hang-rep-la-gi
Hình ảnh hàng rep và hàng fake

Cũng giống như các dòng sản phẩm khác thì hàng Rep cũng được chia thành các cấp bậc khác nhau từ hàng Rep loại 1, hàng Rep loại 2, hàng loại 3… Trong đó Rep 1:1 là thuật ngữ để ám chỉ đây là sản phẩm sao chép nhưng là bản cao cấp nhất có chất lượng tốt nhất và giống với real (hàng thật) nhất.

Vậy hàng rep 11 là hàng gì?

Cụ thể hàng Rep 11 là các sản phẩm được thiết kế và thực hiện chuẩn theo hàng Authentic với tỉ lệ 1:1. Tất cả từ: tag, hộp, thẻ, da… đều sử dụng giống đến 99%, thậm chí có nhiều sản phẩm cao cấp còn được làm bằng tay với những chi tiết tinh xảo y như chính hãng nên gọi là hàng Replica 1:1. Cũng chính bởi vậy, hàng Rep 1.1 còn được gọi với 1 cái tên khác là Pk God (viết tắt của từ Perfect Kicks) thể hiện đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất chỉ sau hàng Real.

hang-rep-11-la-hang-gi
Hàng rep 11 có thể giống đến 98%-99% so với hàng thật

Theo những người có kinh nghiệm thì khi so sánh hàng Rep 11 với hàng Real thì không phải ai cũng có thể nhận biết được và nếu bạn sử dụng sản phẩm này ở ngoài đường thì sẽ chả ai nói bạn đang dùng hàng Fake. Hơn nữa, việc sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp cũng giúp các sản phẩm Rep 1:1 có chất lượng tốt và độ bền cao. 

Hàng rep có tốt không? Có nên mua hàng Rep 11 hay không?

Mặc dù là dòng sản phẩm có chất lượng giống với hàng Real nhất nhưng dù gì các sản phẩm Rep 1.1 vẫn là “bản sao”. Chính bởi vậy, có không ít khách hàng băn khoăn không biết có nên sử dụng hàng Rep 11 không?

Chúng tôi không thể đưa ra một câu trả lời chính xác cho các bạn nhưng theo quan điểm cá nhân của mình thì tôi thấy việc có nên mua sản phẩm Rep 11 hay không tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của từng người.

hang-rep-11-chat-luong-tuong-doi-cao
Có nên mua hàng Rep 1: 1 không còn tùy thuộc vào nhu cầu của từng người

Nếu bạn là người có kinh tế và không muốn sử dụng các sản phẩm “nhái” thì chắc chắn bạn sẽ không muốn lựa chọn các sản phẩm này.

Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu thời trang và muốn sở hữu những sản phẩm thời trang chất lượng tốt với mức giá phải chăng thì tại sao lại không lựa chọn một sản phẩm Rep 1: 1. Lý do tại sao ư?

Bởi vì:

  • Các sản phẩm này có thiết kế và chất lượng giống đến 95 – 99% so với hàng chính hãng.
  • Giá thành của các sản phẩm này chỉ bằng 1/2, thậm chí 1/3 so với giá của hàng Real
  • Không phải ai cũng có thể phân biệt hàng rep 1:1 với Real, bởi vậy bạn có thể thoải mái và tự tin “khoe mẽ” với mọi người xung quanh.

Lưu ý khi mua các sản phẩm Rep 1 : 1

Tuy nhiên, khi lựa chọn hàng Rep 11 bạn cần lưu ý vì hàng rep 1:1 rất khó phân biệt với hàng thật nên:

Có rất nhiều cửa hàng “bán hàng quảng cáo là chính hãng” nhưng lại nhập những mẫu hàng rep 11 để bán với giá của real nhằm tăng lợi nhuận bất chính

Bên cạnh đó cũng có không ít cửa hàng bán hàng kém chất lượng như hàng fake 1, super fake nhưng lại tự nhận mình đang bán hàng rep 1:1 nhằm lừa đảo khách hàng

=> Chính bởi vậy, lời khuyên cho các bạn là nên lựa chọn các địa chỉ bán hàng uy tín và đã nhận được sự phản hồi tích cực để không gặp phải tình trạng “tiền thật  mua phải hàng giả”.

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn nhằm giải đáp thắc mắc hàng Rep 1:1 là hàng gì. Chúng tôi không khuyên bạn phải sử dụng loại hàng nào mà tùy vào mục đích sử mà các bạn sẽ chọn những sản phẩm phù hợp. Mong rằng bạn sẽ sớm lựa chọn được cho bản thân được một sản phẩm ưng ý  nhất.

Bài viết liên quan: Hàng Authentic là gì? khác nhau của Authentic, Replica, fake.