100+ những lời chúc 20/11, lời chúc 20 11 bằng tiếng anh hay nhất

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ trọng đại nhằm tri ân các thầy – cô giáo trên khắp cả nước. Bởi vậy hãy gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng người cha – người mẹ thứ 2 của mình nhé. Dưới đây là những những lời chúc 20/11 hay nhất gửi tới thầy – cô mà các bạn có thể tham khảo.

==> Xem thêm:

Những lời chúc 20/11 ý nghĩ không thể bỏ qua

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con xin gửi lời chúc mừng đến cô yêu quý của con 1 ngày thật ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc ạ! Con cảm ơn cô đã luôn dìu dắt, dạy dỗ con và nâng bước để con được như ngày hôm nay! Chúc cô thành công tiếp tục thành công trong sự nghiệp trồng người ạ!

Cô ơi! 20/11 rồi, đã 3 năm kể từ ngày rời xa cô, rời xa mái trường em chưa có dịp về thăm trường, thăm cô nhưng chưa bao giờ em quên những kỷ niệm, những lời căn dặn của cô. Năm nay 20/11 lại tới, em chúc cô luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, để tiếp tục giúp được nhiều bạn hoàn thành mơ ước, em cảm ơn cô rất nhiều.

chuc-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11
20/11 ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân ngày 20/11 em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô, người cô em yêu quý của em. Em xin chúc cô một ngày 20/11 thật vui vẻ, hạnh phúc,tiếp tục thành công trong sự nghiệp giáo dục. Chúc cô và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Mãi yêu cô.

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11! Chúc người mẹ thứ 2 của em sức khoẻ dồi dào và luôn vững tay chèo lái những con thuyền đến với bến bờ thành công

Cảm ơn cô đã luôn bên cạnh em dạy dỗ và chỉ bảo em suốt thời gian vừa qua. Nhân ngày 20-11 em xin chúc cô sức khoẻ để có thể công tác tốt hơn nữa! Em cảm ơn cô rất nhiều ạ!

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày mà các thầy – cô được tôn vinh, ngày được tất cả các thế hệ học trò hướng đến.Con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô. Chúc cô  luôn mạnh khỏe, công tác tốt và vững bước trên sự nghiệp “trồng người”.

Em ước gì mình có thể bày tỏ lòng biết ơn của e đối với thầy/cô. Em chỉ mong rằng tấm thiệp nhỏ này sẽ thay em bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của em đến các thầy/cô. Chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

Em không phải học trò xuất sắc nhất của cô nhưng cô là người “MẸ” mà em yêu quý nhất. Nhân ngày 20-11, kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Hòa chung không khí của ngày 20/11 – ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi những  lời chúc 20 11 hay và ý nghĩa đến cô, chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. 

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô, chúc cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung và đạt được nhiều thành công với sự nghiệp trồng người cao cả.

Những lời chúc ngày 20 tháng 11 của phụ huynh cho cô giáo mầm non hay và ý nghĩa nhất

Thay mặt hội cha mẹ học sinh lớp mẫu giáo lớn A6, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cô. Cảm ơn các cô trong thời gian qua đã luôn quan tâm, yêu thương và chăm sóc các con. Chúc các cô luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bố mẹ cháu xin gửi tới các cô những lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn cô thời gian qua đã luôn ân cần, quan tâm và chăm sóc cháu. Chúc các cô 1 ngày 20/11 thật vui vẻ và tràn đầy yêu thương!

loi-chuc-20-11-hay-nhat

Tôi muốn gửi tới các cô từ trái tim của một người mẹ. Cảm ơn cô đã luôn bên cạnh con giúp con trưởng thành như ngày hôm nay. Thật không có gì hạnh phúc bằng việc nhìn thấy con thay đổi từng ngày. Chúc cô có một ngày 20/11 thật ý nghĩa!

Nhìn thấy con trưởng thành hơn từng ngày tôi thật sự rất biết ơn và ngưỡng mộ các cô. Cảm ơn các cô đã luôn yêu thương và dành những điều tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục trên con đường ươm mầm tài năng cho đất nước. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Em xin cùng các cô của lớp Mầm 2 luôn mạnh khỏe, vui vẻ để tiếp tục cùng các con bước tiếp trên con đường sắp tới. Cảm ơn các cô đã luôn yêu thương và bên cạnh các con.

Những lời chúc 20/11 ý nghĩa bằng tiếng anh

To the greatest teacher in the world, Happy Teachers’ Day! Thank you for everything!

Gửi tới người thầy vĩ đại nhất trên thế giới của em, Chúc mừng Ngày Nhà giáo! Em cảm ơn thầy cô vì tất cả mọi thứ!

I am really grateful because I met the teacher – who gave me inspiration, motivation, and helped me develop my abilities. Happy Teachers’ Day in Vietnam!

Em thực sự biết ơn vì đã gặp được người thầy/cô – người đã truyền cho em cảm hứng, động lực để giúp tôi phát huy khả năng của bản thân. Chúc mừng ngày nhà giáo ở Việt Nam!

Thank you teachers for teaching and leading me to be successful like today. Happy teachers day in Vietnam!

Cảm ơn các thầy cô đã dạy dỗ và dìu dắt em trong thời gian quan để có được thành công như ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

lơi-chuc-20-11-bang-tieng-anh
Những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa bằng tiếng Anh

Thank you teachers for always being the parents, the sibling, the friend who stayed by and followed over us. I hope I can continue to stick with you in the years to come. I love you so much!

Cảm ơn các thầy cô đã luôn là những người cha mẹ, người anh chị và là người bạn ở bên cạnh và theo dõi chúng em. Em hy vọng em có thể tiếp tục gắn bó với thầy/cô trong những năm tới. Em yêu thầy/cô rất nhiều!

 Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students

Thưa thầy/cô! Không phải chỉ có ngày 20.11 em mới nhớ đến các thầy/cô mà đối với em, ngày nào cũng đều là 20.11. Con kính chúc thầy/cô mãi vui tươi, hạnh phúc và tự hào bên những học của mình.

On November 20th, I wish teachers good health and success!

Nhân ngày 20-11, em kính chúc thầy/cô luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống!

On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I would like to thank you for infusing me with valuable knowledge. Wish the teacher was always as young and enthusiastic as they are now!

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin cảm ơn thầy đã truyền cho em những kiến ​​thức quý báu. Chúc thầy luôn tươi trẻ và nhiệt huyết như bây giờ

Trên đây là những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn trong ngày lễ tri ân thầy cô sắp tới.