Mơ thấy sư tử đánh con gì? Mơ thấy sư tử báo hiệu hạn hay vận may?

Sư tử từ lâu đã được biết đến với hình tượng chúa sơn lâm uy nghiêm, mạnh mẽ. Đây là loài vật mà chúng ta thường chỉ có thể quan sát trên tivi hoặc vườn bách thú. Có lẽ vì vậy việc mơ thấy sư tử khiến nhiều người cảm thấy hoang mang và tò mò về ý nghĩa và điềm báo. Vậy mơ thấy sư tử đánh con gì? Mơ thấy sư tử tốt hay xấu? Chúng ta cùng đi vào giải mã nhanh về những giấc mơ này nhé!

Mơ thấy sư tử đánh con gì hên?
Mơ thấy sư tử đánh con gì hên?

Giấc mơ thấy sư tử là điềm báo gì trong tương lai?

Thực tế mỗi giấc mơ đều mang ý nghĩa và điềm báo với một thông điệp nào đó. Giấc mơ về sư tử cũng vậy. Đó có thể là điềm báo may mắn hoặc cũng có thể là lời nhắc nhở về vận hành. Trong từng trường hợp cách lý giải về giấc mơ có sư tử cũng sẽ khác biệt. 

Nằm mơ thấy sư tử trắng

Giấc mơ thấy sư tử trắng cho thấy rằng bạn là một người đa tài, thích thể hiện quyền lực và sức mạnh trước đám đông. Hơn nữa bạn cũng có sự sáng tạo và nhận thức đúng đắn trong công việc. Vì vậy nếu xuất hiện một chú sư tử trắng trong giấc mơ của bạn thì hãy cố gắng vận dụng tài năng của mình và chứng minh cho mọi người thấy những điều tuyệt vời mà bạn có thể làm.

Mơ thấy sư tử đực

Nếu có một chú sư tử đực xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì xin chúc mừng chắc chắn bạn sắp nhận được những dự án mới, cơ hội mới để chứng minh bản thân mình đó. Thêm nữa thường những cô gái mơ thấy sư tử đực đều có cá tính rất riêng, quyến rũ và vô cùng thú vị nên thường được mọi người vô cùng để ý. 

Sư tử là loài vật đại diện cho sức mạnh và uy quyền
Sư tử là loài vật đại diện cho sức mạnh và uy quyền

Mơ thấy sư tử chết

Trong trường hợp mơ thấy sư tử chết, bạn nên cẩn trọng với chuyện. Bởi đây là điềm báo không may mắn, có thể có họa lớn sắp xảy ra với bạn hoặc với gia đình bạn. Mặt khác đây cũng là cảnh báo không tốt về khả năng tài chính. Nếu không được giải quyết ổn thỏa rất dễ bị thua lỗ. 

Mơ thấy đàn sư tử

Mơ thấy không phải 1 con mà là 1 đàn sư tử thì chứng tỏ công việc và cuộc đời của bạn chuẩn bị có những bước tiến mới. Có thể là sắp được thăng chức, có thêm thành viên mới trong gia đình hoặc chuẩn bị có cái kết viên mãn cho tình yêu,… 

Mơ thấy sư tử vàng

Sư tử vàng xuất hiện trong giấc mơ là dấu hiệu về hỷ sự. Nếu bạn còn đang độc thân mà mơ thấy sư tử vàng thì xin chúc mừng bởi bạn sẽ sớm gặp được chân mệnh thiên tử của mình ngay thôi. Trong trường hợp đã có gia đình, sư tử vàng xuất hiện như một dấu hiệu về một thành viên mới sớm xuất hiện tại gia đình. 

Mơ thấy giết sư tử

Nếu khung cảnh mơ thấy giết sư tử hiện lên, đừng quá lo lắng nó chỉ phản ánh phần nào về tính cách của bạn. Cụ thể giấc mơ cho biết bạn là một người mạnh mẽ, ham học hỏi và rất biết lắng nghe ý kiến của người khác. Trong một số trường hợp, mơ thấy giết sư tử cũng là lời cảnh báo về việc có người muốn chiếm đoạt công sức mà bạn đã gây dựng bao lâu nay. 

Nằm mơ thấy sư tử là báo hiệu tốt hay xấu?
Nằm mơ thấy sư tử là báo hiệu tốt hay xấu?

Mơ thấy sư tử trong nhà

Đây là một điềm báo không tốt, nó thường xuất hiện cùng với những khó khăn và trục trặc trong công việc. Ngoài ra giấc mơ này cũng là dấu hiệu cảnh báo về nguy hiểm hoặc có người đang có ý định vu lợi, làm hại bạn. Do đó nếu mơ thấy có sư tử trong nhà nên đặc biệt đề phòng và cẩn thận trong cả công việc cùng các mối quan hệ. 

Mơ thấy sư tử đuổi

Nhiều người mơ thấy sư tử đuổi và không biết nó báo hiệu điều gì? Thực ra giấc mơ sư tử đuổi thường xảy ra khi bạn cảm thấy tự ti về bản thân mình. Thực tế sẽ có nhiều người cạnh tranh với bạn, sẵn sàng đối đầu với bạn đó là vì bạn có năng lực. Vì vậy có thể sẽ có rất nhiều khó khăn trong cả công việc và cuộc sống, tuy nhiên hãy thật mạnh mẽ khi đối đầu nhé!

Mơ thấy sư tử cắn, tấn công

Giấc mơ sư tử cắn, tấn công là cảnh báo về những kẻ xấu đang lăm le muốn hãm hại bạn. Do vậy trong thời gian này cần đặc biệt cẩn thận, không nên đặt niềm tin vào quá nhiều người. Tốt hơn hết cần kiểm tra lại toàn bộ các mối quan hệ và các dự án của mình. Đồng thời trước khi quyết định làm bất kỳ điều gì cũng nên đặt biệt cẩn trọng để tránh những vận hạn không đáng có. 

Mơ thấy cưỡi sư tử

Giấc mơ cưỡi sư tử là điểm báo tốt cả về danh lẫn lợi trong sự nghiệp và cuộc sống. Nó chỉ xuất hiện khi mọi thứ đều đang suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên đó là khi bạn đang là người cưỡi sư tử. Nếu người cưỡi là một người khác thì hãy cẩn thận bởi thời gian tới bạn rất dễ bị vu oan, đánh cắp. 

Mơ thấy mình đang cưỡi sư tử là dấu hiệu cho điều gì sắp tới?
Mơ thấy mình đang cưỡi sư tử là dấu hiệu cho điều gì sắp tới?

Mơ thấy hổ và sư tử đánh nhau

Hổ và sư tử đều là những loài vật hung mãnh một 9 một 10 trong rừng sâu. Nếu trong giấc mơ 2 con vật này đang đánh nhau thì đó có thể là báo hiệu về xung đột, mâu thuẫn tại gia đình. Ngoài ra đây cũng có thể là dấu hiệu cho thấy đang có người thứ 3 muốn chen chân vào chuyện tình cảm của bạn. Thời điểm này bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho bạn đời, người yêu để tránh kẻ xấu lợi dụng. 

Mơ thấy đánh nhau với sư tử

Giấc mơ đánh nhau với sư tử là một lời dự đoán về cơ hội hoặc thách thức có thể xảy đến với bạn. Theo đó nó sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời cũng như sự nghiệp. Nếu trong giấc mơ bạn là người chiến thắng sư tử thì đồng nghĩa với việc có rất nhiều sự thành công đang chờ đón bạn ở tương lai. 

Ngược lại nếu bạn là người thua, hãy sẵn sàng đối mặt với những khó khăn đang chờ đón. Tuy nhiên với tài năng và kinh nghiệm của mình, hẳn điều này sẽ hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát vì đã được dự báo trước. 

Mơ thấy sư tử đánh con gì?

Bên cạnh ý nghĩa và điềm báo, mơ thấy sư tử đánh số gì để hốt tiền cũng được hội anh em đặc biệt quan tâm. Với giải thưởng “siêu to khủng lồ”, giải mã các giấc mơ được xem là cơ sở để chọn con số “vận mệnh” thay đổi cuộc đời. Theo đó nếu mơ thấy sư tử, người ta thường ưu tiên các con số 05, 25 và 45. Ngoài tra tùy vào ngữ cảnh, điều này cũng có thể được thay đổi. 

Giải mã giấc mơ về sư tử và con số tương ứng trong sổ mơ
Giải mã giấc mơ về sư tử và con số tương ứng trong sổ mơ
 • Mơ thấy 1 đàn sư tử nên thử vận may với 33 và 68. 
 • Nếu mơ thấy 2 con sư tử hay chọn 33 hoặc 55. Có 3 con sư tử xuất hiện trong mơ nên đánh số 56 hoặc 18. 
 • Trong giấc mơ có sư tử con thì đánh 01, 21; sư tử đực đánh 74, 08; sư tử cái đánh 90 hoặc 44. 
 • Về màu sắc giấc mơ xuất hiện sư tử màu vàng thì con số may mắn là 81, 04. Nếu sư tử xuất hiện có bộ lông đen bạn nên đánh 86 hoặc 65. 
 • Trong mơ nếu bạn bị sư tử rượt đuổi hãy đánh 96, 06.
 • Mơ thấy đánh nhau với sư tử đánh 98, 51. 
 • Mơ thấy mình đang giết sư tử thì đánh 54, 45.
 • Mơ thấy bị sư tử cắn đánh 89, 67.
 • Mơ thấy sư tử săn mồi đánh 12, 31 để thử vận may. 
 • Mơ thấy sư tử trên thảo nguyên thì đánh 55.  
Mơ thấy hình ảnh chú sư tử tự do trên thảo nguyên thì đánh số mấy?
Mơ thấy hình ảnh chú sư tử tự do trên thảo nguyên thì đánh số mấy?
 • Trong mơ sư tử tấn công voi đánh 80.
 • Mơ thấy sư tử bị nhốt trong lồng đánh 23, sư tử bị xổng chuồng đánh 79.
 • Nếu trong mơ thấy sư tử ngồi yên lặng thì đánh 96, 69. Nếu nó di chuyển vào nhà thì hãy đánh 32. 
 • Mơ thấy sư tử gầm thì nên đánh 07. 
 • Mơ thấy mình đi qua một chú sư tử thì có thể đánh 15. 
 • Mơ thấy bản thân đang ôm sư tử đánh ngay số 98. 
 • Mơ thấy sư tử đẻ con đánh số 00. 
 • Thấy mình biến thành sư tử đánh 33. 
 • Trong mơ thấy sư tử ăn thịt thì đánh 67. 

Trên đây cũng chính là câu trả lời của chúng tôi cho vấn đề: Mơ thấy sư tử đánh con gì? Hay mơ thấy sư tử tốt hay xấu? Bằng cách hiểu về giấc mơ của mình sẽ giúp chúng ta phần nào nắm được cơ hội cũng như những vận hạn để có phương án xử lý tốt nhất cho cuộc đời của mình.